ลบเทอร์มินัล
หยุดเทอร์มินัลและลบออกจากรายการนี้ ประวัติการเรียกเก็บเงินที่บันทึกไว้ยังคงอยู่ การสร้างการเชื่อมต่อใหม่ในภายหลังต้องใช้รายละเอียดบัญชีและรหัสผ่าน
หยุดเทอร์มินัลและลบออกจากรายการนี้ ประวัติการเรียกเก็บเงินที่บันทึกไว้ยังคงอยู่ การสร้างการเชื่อมต่อใหม่ในภายหลังต้องใช้รายละเอียดบัญชีและรหัสผ่าน