ย้ายไปกลุ่ม
เปิดเมนูการทำงานของเทอร์มินัลแล้วเลือกย้ายไปยังกลุ่ม หรือเลือกหลายเทอร์มินัลแล้วใช้แถบรายการที่เลือก เลือกไม่มีกลุ่มเพื่อยกเลิกสมาชิก บนคอมพิวเตอร์ลากที่จับของแถวได้ หากลากแถวที่เลือกไว้จะย้ายรายการที่เลือกทั้งหมด ใช้เลิกทำในการแจ้งเตือนเพื่อคืนกลุ่มเดิม