Chuyển sang riêng tư
Làm cho tài khoản không khả dụng đối với những người theo dõi mới. Những người theo dõi hiện tại tiếp tục sao chép cho đến khi họ dừng lại.
Làm cho tài khoản không khả dụng đối với những người theo dõi mới. Những người theo dõi hiện tại tiếp tục sao chép cho đến khi họ dừng lại.