ตั้งเป็นส่วนตัวทำให้บัญชีไม่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ติดตามใหม่ ผู้ติดตามที่มีอยู่จะคัดลอกต่อไปจนกว่าจะหยุด← โปรไฟล์สาธารณะและส่วนแบ่งผลกำไร