Sao chép chốt lời
Khi được chọn, sao chép mức chốt lời của giao dịch chính cho người theo dõi. Khi bị xóa, lệnh chốt lời của chủ sẽ không được sao chép bởi tùy chọn này.
Khi được chọn, sao chép mức chốt lời của giao dịch chính cho người theo dõi. Khi bị xóa, lệnh chốt lời của chủ sẽ không được sao chép bởi tùy chọn này.