คัดลอก Stop Loss
เมื่อเลือกแล้ว ให้คัดลอกจุดหยุดขาดทุนของการซื้อขายหลักไปยังผู้ติดตาม เมื่อเคลียร์แล้ว ตัวเลือกนี้จะไม่คัดลอกจุดหยุดขาดทุนของต้นแบบ
เมื่อเลือกแล้ว ให้คัดลอกจุดหยุดขาดทุนของการซื้อขายหลักไปยังผู้ติดตาม เมื่อเคลียร์แล้ว ตัวเลือกนี้จะไม่คัดลอกจุดหยุดขาดทุนของต้นแบบ