Đặt chốt lời cố định
Khi được bật, người theo dõi sẽ chốt lời ở khoảng cách điểm cố định mà bạn nhập. Khi bị vô hiệu hóa, mục tiêu cố định này sẽ không được áp dụng. Chỉ khả dụng khi Sao chép TP tắt.
Khi được bật, người theo dõi sẽ chốt lời ở khoảng cách điểm cố định mà bạn nhập. Khi bị vô hiệu hóa, mục tiêu cố định này sẽ không được áp dụng. Chỉ khả dụng khi Sao chép TP tắt.