Xác nhận lệnh trên tài khoản nhận
Mỗi lệnh mới của tài khoản nguồn chờ bạn duyệt trước khi được đặt trên tài khoản nhận. Hãy duyệt hoặc từ chối trong phần chi tiết của bộ sao chép trong vòng 10 phút, nếu không lệnh sẽ bị hủy.
Mỗi lệnh mới của tài khoản nguồn chờ bạn duyệt trước khi được đặt trên tài khoản nhận. Hãy duyệt hoặc từ chối trong phần chi tiết của bộ sao chép trong vòng 10 phút, nếu không lệnh sẽ bị hủy.